TUYỂN TẬP NHẠC HOA LỜI VIỆT (Album Audio) | Quách Tuấn DuAlbum Audio | Hoa Thanh Xuân | Hoài Niệm – Quách Tuấn Du

Track List:
1. Yêu Rất Thật
2. Sao Không Tin Lời Anh
3. Người Đã Xa
4. Nụ Hôn Biệt Ly
5. Tình Đơn Côi
6. Những Lời Dối Gian
7. Trở Về Bến Xưa
8. Hoa Tàn
9. Người Đàn Ông Chân Thật
10. Ru Trong Xót Xa
11. Vì Sao Thế
12. Khói Thuốc Đợi Chờ

Follow Ca Sĩ Quách Tuấn Du : ♫ Subscribe: ♫ Google +: ♫ Facebook : Hãy Subscribe kênh Ca Sĩ Quách Tuấn Du để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của Quách Tuấn Du nhé. Quách Tuấn Du tên thật là Trần Trung Du, sinh ngày 13/10/1981 tại An Giang. Năm 2001,Quách Tuấn Du gặp Hoàng Dũng, hai người có giọng hát và phong cách tương đối giống nhau , cùng một người nữa lập nên nhóm D&D. Một thời gian sau đó, khi nhóm D & D tan rã, Quách Tuấn Du trở thành ca sĩ solo dưới sự dẫn dắt của cựu ca sĩ Dũng “ đinh”. Quách Tuấn Du cũng được nghệ sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi. Album Mr .Bolero Dance với giai điệu sôi nổi nhưng lại vô cùng thân thuộc, bạn có thể nhẩm hát nghêu ngao theo. Hãy đón nhận và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Quách Tuấn Du nhé.

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/am-nhac/

20 thoughts on “TUYỂN TẬP NHẠC HOA LỜI VIỆT (Album Audio) | Quách Tuấn Du

  1. Du xin cảm ơn mọi người đã nghe , ủng hộ Du bằng cách click nút Đăng ký kênh để theo dõi những sản phẩm mới nhất của Quách Tuấn Du nhé !
    ==> www.youtube.com/user/quachtuandu1310
    Love <3

  2. 12nam không ngan cũng không dai .nhung nghe lại mà cu ngo là hom qua .nhung ki niêm dẹp luôn de lại trong tam chi that vui va nau.khi nho lại luon là niềm vui

  3. Những Lời Dối Gian phối a qua a ơi.. Phối thế này thì karaoke hay lắm à… 🤗🤗🤗😍😍😍

  4. Hay quá anh Du ạ.thích những bản hòa âm phối khí như này. Êm đềm sâu lắng, du dương thật tuyệt vời. Chúc anh mạnh khỏe và thành công trên con đường ca hát.

  5. Em nhớ anh giám đốc lăng xăng, bị vợ giận nhưng vẫn lủi thủi chịu đựng năn nỉ bao năm ghê

  6. Wa tuyet voi idol cua e oi nghe ma bao nhieu ky ức ùa về ôi nhớ cai thời ma cứ mở nhạc của anh roi lay giay viet ra de viet lai nhớ… Nhớ…. Nhớ huhu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *