THVL | Solo cùng Bolero 2017 – Tập 12[6]: Sầu tím thiệp hồng – Thiên Bảo, Quỳnh TrangVới tổng số lên đến 25.000 thí sinh tham gia, 16 gương mặt đến với vòng chung kết Solo cùng Bolero 2017 sẽ phải trải qua những thử thách nâng cao để trở thành Ca sĩ dòng nhạc trữ tình Bolero chuyên nghiệp. 16 thí sinh – 16 mảnh đời có chung một niềm đam mê ca hát sẽ hòa chung thành một bản hòa ca thật đẹp và song hành cùng thí sinh sẽ là ban giám khảo với các ca sĩ nổi tiếng. Hãy cùng đón đợi Solo cùng Bolero 2017 lúc 21h Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h00 Thứ Ba trên kênh THVL2.
Solo cùng Bolero – Vang mãi những khúc tình ca

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/tong-hop/

22 thoughts on “THVL | Solo cùng Bolero 2017 – Tập 12[6]: Sầu tím thiệp hồng – Thiên Bảo, Quỳnh Trang

  1. Giám khảo Phi Nhung nhận xét quá hay quá chính xác ở phần nhận xét của Đông Đào ở phần thi này ko công bằng có sự thiên vị nhẹ cho thiên Bảo

  2. Thiên trang giọng yếu. Yếu tức là ko hay .. vậy đi thi làm gì cho nhục … nhận xét của tôi nghiêng về giám khảo … nhìn có vẻ phi nhung đang tức ý ..

  3. em gái MC này, em nói trên sân khấu thì nên nhả cho tròn tiếng, đừng để cái miệng phát ra tiếng nhóp nhép nghe vô duyên lắm.

  4. Quỳnh Trang chất vọng ngọt ngào nhẹ lòng người. Thiên Bảo giọng khỏe có phần lai lai Tuấn Vũ sao ấy nhỉ. hi

  5. 2 giọng chớt quớt thật😂 giọng quỳnh trang ngọt nhẹ, a này thì k hòa vào dc.. cứ làm sao ấy😫

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *