TÀI NĂNG VÕ VOVINAM | KỲ TÀI THÁCH ĐẤU | TẬP 13 (18/12/2016)KỲ TÀI THÁCH ĐẤU | TẬP 13: LAN PHƯƠNG- KIỀU LINH- DON NGUYỄN PHÁT SÓNG LÚC 21G TỐI CHỦ NHẬT NGÀY 18/12/2016.
KỲ TÀI THÁCH ĐẤU là chương trình giải trí đa dạng với những tiểu phẩm hài hước, những trò chơi vận động vui nhộn, những màn ảo thuật ấn tượng & những tài năng độc đáo cùng sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. 5 danh hài đình đám hàng đầu trong và ngoài nước: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ là những nghệ sĩ chủ chốt của chương trình, cùng khuấy động “VẠN NỤ CƯỜI, TRIỆU NIỀM VUI” chính là những gì mà chương trình muốn mang lại cho khán giả và khán giả sẽ phải thốt lên WOW WOW WOW khi theo dõi chương trình.
KỲ TÀI THÁCH ĐẤU – WOW WOW WOW do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn BlueScope Zacs. Chương trình phát sóng trên HTV7 vào khung giờ 21g tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/09/2016.
Fanpage chính thức của chương trình:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe:
✥ Website:
✥ Facebook :

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/game/

29 thoughts on “TÀI NĂNG VÕ VOVINAM | KỲ TÀI THÁCH ĐẤU | TẬP 13 (18/12/2016)

  1. Thầy Nguyên là người đã chỉ đạo tui dành được huy chương vàng giải trẻ năng khiếu!!!!

  2. E cũng học vovinam e rất tự hào mà con bn e nó nói vovinam là môn phái yếu hơn taekwondo và karate mọi người cho e ý kiến ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *