TaeYeon đăng status CỰC GẮT nhưng vô tình gây tranh cãi về Jessica | SAIGONTVNgày 29/11, Taeyeon – thủ lĩnh nhóm nhạc SNSD huyền thoại đã đăng một đoạn story dài lên trang Instagram cá nhân. Trong đó, cô kể về cuộc hành trình của SNSD từ khi debut đến nay và yêu cầu những ai không đồng cam cộng khổ với họ ngừng lợi dụng cái tên SNSD với thái độ giận dữ, khiến nhiều người hoang mang lo lắng.
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/giai-tri/

6 thoughts on “TaeYeon đăng status CỰC GẮT nhưng vô tình gây tranh cãi về Jessica | SAIGONTV

  1. Nhớ rằng nhờ 1 phần của Jessica nên SNSD mới thành công vs nổi tiếng vs trở thành nhóm nhạc nữ huyên thoại như bây h ..Taeyeon quá phủ

  2. Dung roi dang le phai noi la 9…..ko nen noi 8…neu noi vay thi von 1 nguoi kia se thay the nao..giong nhu ko ton Tai vay….

  3. Nói lại chẳng đúng quá.

    Kiểu như HyunA đã từng debut với Wonder girls còn chẳng bao giờ đem chuyện ra để kể. Toàn những người suýt debut với nhóm A, nhóm B tự nhận :)) đời thực tập sinh thì ai chẳng đã từng có cơ hội debut với nhóm nọ với nhóm kia, nói như chị kia chắc SNSD phải có tầm 100 thành viên bao gồm "thành viên hụt"

  4. Lâu không nói lại tưởng muốn làm gì thì làm. Kim Taeyeon vẫn thế, vẫn là leader tuyệt vời nhất của Soshi 13 năm nay và cho đến mãi sau này vẫn vậy. SNSD là thương hiệu được gây dựng lên bởi 9 người trong 7 năm và sau đó là 8. Chỉ 9 người đó mới có quyền được tự hào với cái tên SNSD chứ không phải là bất cứ một ai khác. Việc tự nhận là trainee SM rồi nói bản thân đáng lẽ đã debut với SNSD không lạ, thậm chí là rất nhiều người đã nói vậy nhưng cái gì cũng phải có mức độ của nó. Được làm trainee cho SM chưa chắc đã được debut, còn không rõ là trainee cho dự án nào. Nhìn số lượng những người được cho và tự nhận là thành viên hụt cũng đủ thấy quy mô khủng của dự án debut nhóm nhạc SNSD 2007. Tự nhận những thứ mình không bỏ 1 chút công sức làm ra để tìm kiếm sự quan tâm nghe nó chối lắm 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *