Nuôi ong thùng kế hiệu quả gấp bội | VTC16VTC16 | Nuôi ong thùng kế là kỹ thuật tiên tiến giúp nâng cao năng suất và chất lượng mật ong, việc thu hoạch mật dễ dàng, hiệu quả cao hơn. Nuôi ong thùng kế giúp nâng cao uy tín và làm chủ giá bán mật ong ra thị trường.
#nuoiongthungke #mohinhnuoiong #cachnuoiong

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/tai-chinh/

20 thoughts on “Nuôi ong thùng kế hiệu quả gấp bội | VTC16

  1. Nghe có vẻ hợp lý đúng đấy nhưng đã ai làm rộng và nhiều ở nước ta chưa nhỉ đặc biệt vùng tây bắc như bọn mình thời tiết 2 mùa rõ rệt nhất

  2. Ong ngoại nuôi kiểu truyền thống sẽ tốt hơn.kg phải cho ăn tự Sinh tu sống.cac ông lên kế ép cho ong ăn mạnh mới lên kế được vậy mat ong không tốt

  3. Tôi đã nuôi ong tại Úc, học được nhiều điều bổ ích.ở đây nguồn hoa bạch đàn nhiều và khí hậu không ô nhiễm ,giống tốt, kỹ thuật siêu đẳng nên đặt 4 thùng kể sản lượng 1 tổ lên đến 70 kg, ong chúa chỉ ở tầng 1 vì bị tấm lưới thép chặn, còn ong thợ nhỏ hơn nên tầng trên dễ dàng, còn chất lượng khỏi nói, mật bán ở shop có loại $10/kg (đồ tàu) còn đắt nhất mật manuka của tân tây lan lên tới $240/kg ,còn mình bán cho người quen làm thuốc $25/kg ,năm nay dân có tiền ở VN đặt mua 750 nghìn/kg nhưng không nhiẻu. Mặt hàng này là bán niềm tin. Con người hiểu về con ong còn ít lắm, mặc dù là con vật nên sống theo bản năng con người cần học mới có từ giáo dục, y tế, xã hội, đến lý tưởng sống. Nói đến điều này tôi thấy mình cũng xấu hổ vì con ong sẵn sàng hy sinh vì tổ (vì đốt xong là chết) ,còn mình khi tổ quốc lâm nguy mình bỏ chạy lo cho bản thân thật là hèn. Nói chuyện về ong với mình là đam mê không bao giờ hết chuyện, phải đi nấu ăn, lúc khác nói chuyện thêm.

  4. Kinh tế Thu nhập chủ mật ong, nhưng hậu quả khó lường ghê gớm cho hậu quả khó lường trước điều gì xảy ra là cây xanh phải hoa thì tất cả chúng đều hủy diệt. Khẩn cấp. Hủy bỏ tất cả kinh tế nuôi ong. Khẩn cấp. Linh.

  5. Khoa với chả học, cứ mang tiếng nghiên cứu, nhưng thật ra học mót nước ngoài. Mỗi nước 1 kiểu nuôi và sử dụng. Nghiên cứu phải sao phù hợp với nước ta, chứ đừng thấy ng ta làm sao là cố bắt chiếc bằng đc.

  6. Nhà mình ở phú thọ mật ong hoa nhãn ngon bán 250k. Mật hoa bạc hà bán 400k 1 lít. Còn mật hoa keo bán có 100k/1 lít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *