Noo Phước Thịnh phản ứng đáng yêu khi được hỏi về Mai Phương ThúyTối 14/9, Noo Phước Thịnh tham dự lễ khai trương một thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Xuất hiện điển trai, nam ca sĩ khiến không khí vỡ òa. Ai cũng muốn được đến gần và chạm tay vào thần tượng khiến lực lượng an ninh phải làm việc rất vất vả.

Thể hiện là một trong những nghệ sĩ chiều fan nhất V-biz, Noo Phước Thịnh lần lượt trình diễn 4 ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Mồ hôi tuôn không ngớt trên gương mặt không làm giảm đi sự máu lửa của giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”. Nam ca sĩ biến sân khấu thành một vũ trường và mạnh dạn rủ các fan “lên sàn” để “quẩy” cùng mình trong âm nhạc sôi động.

Kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh tạm biệt khán giả. Nam ca sĩ dành thời gian giao lưu với lãnh đạo thẩm mỹ viện và chia sẻ với báo chí. Các câu hỏi xoay quanh việc làm đẹp cũng như chuyện hậu trường của “Giọng hát Việt 2018”.

Đặc biệt, khi một phóng viên bất ngờ hỏi về mối quan hệ với Mai Phương Thúy gây xôn xao dư luận thời gian qua, Noo Phước Thịnh tỏ ra khá ngại ngùng. Ban đầu nam ca sĩ phân vân “Có nên trả lời không nhỉ”, nhưng sau đó khéo léo từ chối bằng cách bật cười và nói lớn “Hết vui rồi nha, hết vui rồi nha, chúng mình nói gì vui vui khác khác đi nha”. Phản ứng đáng yêu của Noo Phước Thịnh khiến những người chứng kiến càng tò mò, nhưng lại không thể làm gì khác.

Bá Huỳnh

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/giai-tri/

16 thoughts on “Noo Phước Thịnh phản ứng đáng yêu khi được hỏi về Mai Phương Thúy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *