Lâm Bảo Ngọc – If | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019Thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội , cô thể hiện ca khúc “If”, cô bé đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời khi khoe được chất giọng “khủng” và tràn đầy cảm xúc. Và giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình bằng nút Switch. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, cô bé xinh đẹp đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

Tập 04 Vòng Giấu Mặt – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 05/05/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vonggiaumat #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/giai-tri/

39 thoughts on “Lâm Bảo Ngọc – If | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

  1. Vũ Cát Tường và Lê Cát Trọng Lý là 2 nhạc sĩ trẻ có những sáng tác hay ..lời bài hát sâu sắc giống bác Trịnh Công Sơn

  2. THÍ SINH ĐANG HÁT HAY MÀ THẰNG LỒN HỒ HOÀI ANH NÓ BẤM RẦM RẦM, NÓ HÉT LUNG TUNG. PHÁ CẢ BÀI HÁT. AI KHÔNG BIẾT HAY, NHƯNG NHƯ 3 HLV KIA.

  3. Xin lỗi nhưng mà bạn này hát k rõ lời, tớ nghe phải đọc sub ý, hát bị ngậm chữ và nghẹt ở mũi thấy khó thở.. nhưng dc cái nốt cao khá ấn tượng nhưng chưa dc vang và thoáng thoải mái…

  4. Mình ko biết nghe đi nghe lại bao nhiêu lần rồi đến bây giờ vẫn nổi da gà với giọng hát đầy cảm xúc và điêu luyện…

  5. T mà là HLV Hồ Hoài Anh, t sẽ không để tuột mất Lâm Bảo Ngọc mà đổi đấy Juky San đâu. Giọng đẹp thế cơ mà. Dù sao thì chị ấy cũng có quyết định rất sáng suốt khi về team Tuấn Hưng. Xem video này nhiều rồi nhưng chỉ nghe Lâm Bảo Ngọc hát thôi, đoạn cuối skip hết.

  6. Nghe lại vẫn thấy bản live hay hơn studio.. Kiểu như lúc đó trên sân khấu cảm xúc ùa về nhiều nên nghe câu nào thấm câu đó..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *