KINH TẾ ANH: Hứng chịu hậu quả gì khi tiến hành Brexit cứng | Tiêu Điểm FBNC TV 6/9/19FBNC TV – Nền kinh tế của xứ sở sương mù sẽ lãnh hậu quả như thế nào nếu kế hoạch của ông Johnson được thực hiện ? Bất chấp việc Hạ viện Anh thông qua dự luật hoãn tiến hành Brexit, nhằm cản trở kế hoạch đưa nước anh Anh rời EU mà không có thỏa thuận, Thủ tướng Boris Johnson vẫn muốn thực hiện kế hoạch của mình vào ngày lễ Halloween sắp tới.

Tân thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố, chính phủ của ông sẽ chi 2,57 tỷ đô la Mỹ để khắc phục hậu quả trong trường hợp Brexit không thỏa thuận diễn ra.

Tuy nhiên, số tiền trên không đáng là bao, so với những thiệt hại mà nền kinh tế lớn thứ 6 trên thế giới sẽ phải gánh chịu trong thời gian sắp tới.Nước Anh có thể phải gánh chịu nhiều thiệt hại.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #KinhTeANH2019

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/tai-chinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *