HƯỚNG DẪN NHANH SO SÁNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VỚI LÃI SUẤT TỪ WALLSTREET MANG LẠI TRÊN SÀN AIBROKE.COLinks đăng ký hướng dẫn:

Trên chỉ là suy nghĩ quan điểm cá nhân, còn hành động và quyết định cuộc đời là ở bản thân bạn.
Bạn hiểu thế nào về đầu tư trong kim tứ đồ của Robert T. Kiyosaki…
Theo mình các bạn chỉ cần hiểu 1 cách đơn giản như này thôi. Vì cuộc sống này gặp rất nhiều vấn đề phức tạp nhưng lại được giải quyết bằng những cách đơn giản nhất mà ai cũng biết.
Câu hỏi 1: Đầu tư là gì?
Đầu tư đơn thuần chỉ là một hoạt động sinh lời. Tức là: Các bạn phải tạo ra dòng tiền, tạo ra lãi ròng là số dương: Thu – Chi là số Dương là được.
Câu hỏi 2: Đầu tư gì mà không có rủi ro?
Không có bất cứ lĩnh vực đầu tư nào là ko có rủi ro cả. Kể cả khi các bạn đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm ngân hàng để lĩnh lãi 1 tỷ lệ, 1 kỳ hạn nhất định vẫn có thể gặp rủi ro: Nếu tài khoản bị hack, bị bốc hơi, ngân hàng bị phá sản…
Vì vậy, ở thời đại cách mạng 4.0 khi Internet lên ngôi thì chỉ có khái niệm đáng công nhận nhất là: Đâu tư khôn ngoan nhất hiện nay là đầu tư vào bản thân mình, đó làTri thức là đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất và bền vững nhất.
Để đạt được thành công lớn, mục tiêu của cuộc đời bạn bạn bắt buộc phải chấm nhận rủi ro, chấp nhận đánh đổi 1 thứ gì để…có được cái mà bạn mong muốn. Vấn đề là những rủi ro đó có đáng để bạn chấp nhận, để vượt qua không nữa mà thôi.
Câu hỏi 3: Lợi nhuận khi đầu tư như thế nào? Bao nhiêu % trong bao lâu?
Ví dụ nhé:
Để trồng 1 cây ăn quả từ khi nảy mầm đến lúc thu hoạch cũng phải đầu tư rất nhiều công sức chăm bón… và thời gian… thì mới có trái ngọt để ăn.
Để trồng 1 con người từ khi còn là một đứa trẻ đến khi trưởng thành sống có ích cho xã hội cũng phải mất vài chục năm….
Nên câu này thì theo quan điểm của mỗi cá nhân mỗi người thôi. Nhưng quy cho cùng bản chất của vấn đề đầu tư: kinh doanh, buôn bán, đi làm công ăn lương, làm chủ doanh nghiệp là đều phải tạo ra dòng tiền, tức là phải kiếm được tiền.
Lời khuyên cho các bạn là Hãy lựa chọn cho mình con người mà bạn muốn trong kim tứ đồ của Robert T. Kiyosaki…Tại vì sao?
Vì đó là lựa chọn thông minh giúp bạn có được tự do về mặt tài chính cũng như thời gian. Thời gian là vàng là bạc, mất không lấy lại được đâu, vì vậy hãy trân trọng và sống sao cho có ích cho xã hội, cho đáng sống với quỹ thời gian của chính bản thân mình Hãy lập kế hoạch chi tiết cụ thể cho 1 năm, 2 năm , 5 năm, 10 năm tài chính của bạn sớm nhất và kiên định đi theo lộ trình, hành động bất chấp nỗi sợ hãi…Một ngày nào đó, các bạn sẽ thành công…Goodluck
Kết quả thành hay bại chỉ có khi bạn hành động còn không hành động thì mãi mãi là con số 0

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/ngan-hang/

One thought on “HƯỚNG DẪN NHANH SO SÁNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VỚI LÃI SUẤT TỪ WALLSTREET MANG LẠI TRÊN SÀN AIBROKE.CO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *