Historical Data of BITCOIN CASH (BCH) 2019 -Biểu đồ giá của đồng tiền BITCOIN CASH#bangxephang #BCH #BITCOINCASH
Bitcoin Cash (BCH) là gì?
Bitcoin Cash (ký hiệu: BCH) là một đồng tiền điện tử ra đời vào 01/08/2017, sau khi chia tách (hard fork) khỏi Bitcoin, nói dễ hiểu hơn thì nó sử dụng nền tảng Blockchain của Bitcoin nhưng có mộ số tính năng cải tiến hơn. Bitcoin Cash ra đời mới mục đích khắc phục những nhược điểm của Bitcoin như: Tốc độ giao dịch, Bảo mật và khả năng mở rộng.

Vào thời điểm xảy ra hard fork bất cứ ai đang giữ Bitcoin (BTC) cũng sẽ nhận được Bitcoin Cash (BCH) với tỷ lệ 1:1. Tuy nhiên, ví bạn lưu trữ Bitcoin phải nắm Private Key, còn ví sàn giao dịch thì sàn đó phải hỗ trợ hard fork bạn mới nhận được BCH.

Lịch sử ra đời của đồng tiền Bitcoin Cash?
Vào thời điểm giữa năm 2017, rất nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra về vấn đề kích thước block của Bitcoin quá nhỏ so với khối lượng giao dịch hàng ngày mà hệ thống Blockchain phải xử lý, giới hạn tối đa 1MB/Block hoặc 3 giao dịch mỗi giây. Sau nhiều lần tranh luận, cộng đồng Bitcoin không thể tìm được sự đồng thuận và một nhóm người phát triển đã tạo ra Bitcoin Cash nhằm khắc phục vấn đề này của Bitcoin.

Bitcoin Cash có được 3 tính năng vượt trội hơn so với Bitcoin là:

Thứ nhất, Bitcoin Cash cung cấp kích thước Block lớn hơn với 8MB.
Thứ hai, Bitcoin Cash cung cấp replay protection và wipeout protection. Chữ ký giao dịch có một chút khác biệt và block fork phải lớn hơn 1MB.
Thứ ba, Bitcoin Cash cung cấp một cách để điều chỉnh độ khó Proof-Of-Work nhanh hơn so với khoảng thời gian điều chỉnh độ khó Block hồi năm 2016 được tìm thấy trong Bitcoin.
Có nên đầu tư vào Bitcoin Cash không?
Hiện tại, đồng Bitcoin Cash vẫn đang giữ vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap về tổng lượng vốn hóa và là một đồng coin đáng để đầu tư. Hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới đều hỗ trợ BCH coin, bên cạnh đó là các hãng ví uy tín như Blockchain, CoinBase,.. Gần đây, Gavin Andresen – truyền nhân của Satoshi Nakamoto, người đầu tiên được lựa chọn làm trưởng nhóm phát triển phần mềm Bitcoin, còn tuyên bố rằng “Bitcoin Cash mới thật sự là Bicoin chính hiệu”. Nhiều người tìn rằng trong tương lai “Bicoin sẽ chất và Bitcoin Cash sẽ thế chỗ của Bitcoin”.

Với cá nhân mình thì đồng tiền điện tử Bitcoin Cash vẫn là một khoản đầu tư lâu dài tốt, nhưng bên cạnh đó bạn phải có chiến lược đầu tư hợp lý mỗi khi thị trường biến động để bảo toàn vốn. Tuy nhiên, thị trường Crypto luôn tiềm ẩn rủi ro và bạn phải xác định trước điều này, mình không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi quyết định là ở bạn, hãy có trách nhiệm với số tiền đầu tư và chỉ nên đầu tư số tiền có thể mất.

Một số bạn hỏi mình Bitcoin Cash có đào được không, thì Bitcoin cash hoàn toàn có thể đào được nhé, đào Bitcoin Cash cũng là một cách để đầu tư.
Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bitcoin cash la gi, ví bitcoin cash, bitcoin cash hard fork, cách đào bitcoin cash, so sánh bitcoin và bitcoin cash, kiếm bitcoin cash, đầu tư bitcoin cash, cách tạo ví bitcoin cash, mua bitcoin cash như thế nào, cách đào bitcoin cash miễn phí, tuong lai bitcoin cash, số lượng bitcoin cash, biểu đồ bitcoin cash, tìm hiểu thông tin về Bitcoin cash, dong tien bitcoin cash, đổi bitcoin cash sang vnd, nhà sáng lập bitcoin cash, mua bitcoin cash ở đâu, dong tien ao bitcoin cash.

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *