[FULL] THỬ YÊU RỒI BIẾT – Trương Mỹ Nhân, Kent Phạm, Xuân Phúc, Ngọc Châu | 38 phút cuối phimChuyện phim kể về Quốc Bảo, đại thiếu gia của 1 đại gia bất động sản, vừa được ba giao dự án xây dựng thành phố Angels city đầu tiên để chứng tỏ năng lực. Nhưng ngay khi cận kề ngày trúng thầu thì sự cố truyền thông với hot girl Yu Nhi, một cô gái từ Mỹ về Việt Nam với ước mơ làm ca sĩ, xảy ra khiến đối tác dời ngày công bố hợp tác, ba anh tức giận ngừng tất cả công việc của anh lại. Yu Nhi cũng vì việc này mà bị mất hợp đồng trở thành ca sĩ với bầu Thái.
Họ bỗng chốc nhìn nhau như kẻ thù, ai cũng chính là kẻ gây ra thất bại ‘đầu đời’ của người kia. Chuyện gì tiếp theo với Yu Nhi – cô gái 1 mình không gia đình bên cạnh, lỡ ‘dính chuyện’ với Quốc Bảo để khiến anh & gia đình mất đi cơ hội làm ăn?

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/am-nhac/

34 thoughts on “[FULL] THỬ YÊU RỒI BIẾT – Trương Mỹ Nhân, Kent Phạm, Xuân Phúc, Ngọc Châu | 38 phút cuối phim

  1. Ko có gì hấp dẫn tình tiết phim không có kịch tính . Làm người xem nhàm chán chỉ có đoạn cuối khi tỏ tình cầm ly nước sôi là tạm ok vì phim ngôn tình là phải chất ngôn tình thị hiếu người xem là cần kịch tính trong ngôn tình và tình tiết phải nhấn mạnh hơn thì người xem mới thích xem đi xem lại có nhìu bộ phim đài loan xem đi xem
    Lại 10 lần vẫn thích

  2. Mình có link 58 phút cuối phim Ông Ngoại Tuổi 30, ai có nhu cầu muốn xem thì để lại gmail để mình gửi link nha 😘

  3. phim này xàm quá dở khi tôi xem một nửa người phải về nói lớn là phim quá xàm diễn viên diễn khóc k thể nào khóc được, diễn quá đơ ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *