Dubai có chung cư đầu tiên thế giới cho mua bằng Bitcoin | tiendientu.com |Dubai có chung cư đầu tiên thế giới cho mua bằng Bitcoin | tiendientu.com |

Một dự án căn hộ vừa được chào bán ở Dubai với tuyên bố là dự án bất động sản đầu tiên trên thế giới cho thanh toán bằng Bitcoin.

Một dự án bất động sản trị giá 325 triệu USD vừa được mở bán ở Dubai và chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin. Dự án có tên Aston Plaza and Residences, được đầu tư bởi hai doanh nhân người Anh là Michelle Mone và Doug Barrowman. Khu căn hộ có diện tích 223.000 m2, được chia thành 2 tòa tháp 40 tầng.

Chủ đầu tư công trình này khẳng định đây là “dự án bất động sản đầu tiên” được định giá bằng tiền ảo Bitcoin.

“Là một nhà thiết kế suốt 21 năm qua, đó thật sự là một niềm đang mê lớn khi đảm nhận công việc này. Và hôm nay, thật tuyệt vời để cùng cộng sự ra mắt dự án. Đây chính là dự án bất động sản đầu tiên trên thế giới mà bạn có thể mua bằng tiền ảo Bitcoin”, bà Michelle Mone tuyên bố.

Bà Mone thành lập thương hiệu đồ lót mang tên Ultimo vào năm 1996 thông qua công ty thời trang riêng MJM International. Nữ doanh nhân này còn sở hữu công ty Michelle Mone Interiors, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm thi công các lối đi chính và khu lễ tân của tòa nhà. Ngoài ra, bà còn là một nghị sỹ trong thượng viện Anh, được bổ nhiệm bởi cựu thủ tướng David Cameron cách đây hai năm.

Đồng đầu tư với bà Monne, doanh nhân Doug Barrowman – Chủ tịch Knox Group, giải thích lý do dự án chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì loại tiền ảo này ngày càng được xem là một công cụ đầu tư chính thống.

Ông Barrowman cho biết đã đầu tư vào lĩnh vực tiền ảo trong vài năm trở lại đây và đang theo sát tình hình phát triển của thị trường. “Tôi thấy rằng thị trường đang ở giai đoạn mà những khách hàng thích nghi nhanh đã chấp nhận dành chỗ cho tiền ảo. Do vậy, việc mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, tạo cơ hội cho mọi người thanh toán bằng tiền ảo, đơn cử như Bitcoin, là một điều hợp lý thay vì chỉ có tiền tệ thông thường”, nhà đầu tư này cho biết.

Cũng theo ông Barrowman, tiền ảo sẽ hâm nóng thị trường bất động sản trong thời gian tới. Vì vậy, cho phép khách hàng mua căn hộ bằng Bitcoin là một bước đột phá nên làm.

———————————————————————————————————
⚡🤑⚡Mua – Bán Bitcoin, Ethereum an toàn.⚡🤑⚡

– Hoàng Thế ( Quản trị thành viên, sự kiện: team tiền điện tử): 0974.9999.71

– Facebook:

– Fan Page tiendientu.com :

– website :

– Top Giao Dịch (nơi mua – bán bitcoin an toàn):

– Fan Page mua – bán bitcoin:

– Theo Dõi Kênh:

BITCOIN CASH LÀ GÌ,bitcoin có an toàn không, bitcoin có bị cấm ở việt nam, bitcoin có giá bao nhiêu, bitcoin có giá trị gì, bitcoin có hợp pháp không, bitcoin có lừa đảo không, bitcoin có phải là tiền không, bitcoin có phải là tiền tệ không, bitcoin có phải lừa đảo, bitcoin có thể mua được gì, bitcoin có từ khi nào, bitcoin có từ đâu, bitcoin có đáng tin, cày bitcoin có lời không, có nên đầu tư bitcoin, tiền bitcoin có khả năng lạm phát không, tại sao bitcoin chỉ có 21 triệu, đồng bitcoin có phải là tiền không, cách kiếm tiền bitcoin, cách rút tiền bitcoin, kiem tiền bitcoin hiệu quả, kiếm tiền bitcoin, kiếm tiền bitcoin 2016, kiếm tiền bitcoin từ bitkingdom, máy rút tiền bitcoin, rút tiền bitcoin, tiền bitcoin, tiền bitcoin 2017, tiền bitcoin là, tiền bitcoin là gì, tiền bitcoin làm sao mà có, tiền điện tử bitcoin, đầu tư tiền bitcoin, đồng tiền bitcoin, bitcoin tiền ảo đắt như vàng

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/kinh-doanh/

One thought on “Dubai có chung cư đầu tiên thế giới cho mua bằng Bitcoin | tiendientu.com |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *