Dân mạng Trung Quốc và báo Mỹ nói gì về 'ATM gạo' Việt Nam ?|HQTUBE#19Mạng xã hội Trung Quốc và báo Mỹ trầm trồ về ATM gạo miễn phí của Việt Nam. Đây là sáng kiến của doanh nhân Hoàng Tuấn Anh để hỗ trợ cho người nghèo mất việc làm .
————————————
Thông tin từ video được lấy từ các nguồn báo chí Việt Nam chính thống và những phần nhận xét mang ý kiến cá nhân của kênh. Mọi vấn đề thắng mắc các bạn có thể comment ở dưới phần mô tả của video hoặc gửi email về cho kênh.
——————————–
Đăng Ký để nhận những video mới nhất của kênh tại :
Facebook :
Twttier :

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/ngan-hang/

44 thoughts on “Dân mạng Trung Quốc và báo Mỹ nói gì về 'ATM gạo' Việt Nam ?|HQTUBE#19

 1. mong sao mọi người trên thế giới có máy phát gạo như Việt nam để giúp những người dân nghèo của nước mình

 2. Thật tự hào , thật hạnh phúc , cám ơn nhân tài Hoàng Tuấn Anh là hình mẫu cho người Việt Nam mình đầy nhân ái

 3. Người tổ chức phát gạo muốn nổi tiếng người đi lấy gạo phải mặc đồ cũ đồ rách máy mới phát gạo

 4. Thât khâm phuc hanh đông cao thương cua doanh nhân nay,thât tuyêt vơi hơn nưa vi ban la ngươi viêt…

 5. Đoàn kết là sức mạnh của dân tộc việt nam. Mình tự hào vì người VIỆT NAM luôn có lòng nhân ái.

 6. Nay anh ban lang giềng tham lam kia oi co thay tinh đoan kết dan toc. Việt Nam! Toi chua chung toi một Long Nhưong Com se ao ch nhau thi không de một ai ma sam hai nước non cua chung toi dau vi chung toi yeu hoa binh không muon chong giac nua atqhay de cho dan được hanh phuc

 7. Một miếng khi đói bằng một gói khi no tự hào quá việt nam ơi việt nam vô dịch việt nam vô địch việt nam hết dịch

 8. ts kg lấy cái bàn kê cái bịch để hứng gạo vừa lịch sự vừa đở mỏi tay nhất là người già

 9. Một dân tộc có tinh thần nhân ái, yêu thương đùm bọc nhau như thế này sao lại có một lũ đấu tố cả cha mẹ mình vậy nhỉ?

 10. Tuấn Phạm ơi. Ngậm máu phun người chỗ nào.? Khg thấy gạo là do người dân làm ra chứ đâu phải chính phủ cho dân đâu.
  Dân đói khi chẳng ai lo thì thương nhau phải đùm bọc nên phải làm ra để giúp nhau khi khốn khó, bị bỏ rơi.
  Những máy ATM (khg phải chỉ có gạo, khẩu trang, tiền bữa ăn, nước uống trưa hè…) đầu tiên là từ Saigon là nơi hậu duệ của 3/ nhiều lắm đấy, chắc họ dùng máy để phun máu cho người chăng?. Hãy thức tỉnh để quan sát một cách thông minh mọi chuyện chung quanh ta. Đừng đâm đầu xuống cát như con đà điểu để đầu óc bị nhồi (sọ) đầy đất sét khg động não đc nữa.
  Nghe tin này mừng lắm chứ vì thấy rõ người dân lột mặt nạ chính phủ chẳng lo gì cho dân mà chỉ do việc dân thương yêu nhau đùm bọc nhau thôi. Nhưng khi họ thương nhau nhiều mà dân bị đàn áp họ sẽ cùng nhau vùng lên và tiêu diệt “cờ đỏ” lúc đó”/3” là sẽ là khán giả vỗ tay…

 11. Sau vụ dịch này Việt Nam sẽ có 1 vị thế mới là đứng đầu ĐNA, tiếng nói sẽ có trọng lượng hơn cả Trung Quốc

 12. Qua trận đại dịch này, tôi tin những người Việt Nam có tư tưởng không tốt về quê hương do bị áp lực tinh thần hoặc vì lý do nào đó sẽ nhìn về một nơi chôn nhau cắt rốn của mình một cách tích cực tốt đẹp hơn, nó sẽ bớt đi những lời không tốt khi đề cập đến chính quyền, thực tế đã chứng minh sự đứng đắn lo lắng cho sức khỏe của toàn dân, ở Việt Nam câu sức khỏe là vốn quý nhất của con người chứ không phải là tiền bạc vật chất có được. Có lẽ bây giờ nhìn về Việt Nam thế giới mới thấy sự thật là như thế. Thật hạnh phúc và hãnh diện khi nói rằng *tôi là người Việt Nam *

 13. Vn cần phát huy tinh thần hũ gạo cứu đói mà bác hồ khởi xướng từ năm 1945. Trung quốc xem để thấy xâm chiếm chủ quyền của vn không dễ đâu vì dân vn có truyền thống đồng bào, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

 14. “3/“ khg căm ghét chúng mày như vậy đâu. Dân Thủ Thiêm, Đồng Tâm, Dương Nội cùng 90 triệu người trong do có cả đảng viên CS còn căm ghét CSVN hơn nhiều nữa. Hãy đợi “cái kết” ! !

 15. “Ba que” đâu có ngu mà nói ra mà để cho bọn mày khg giúp dân cái gì giúp đỡ mùa Dịch, dân căm thù vì sự gian dối lừa bịp cố hữu của bọn quan chức rồi nổi lên và chúng mày rồi cũng chết chung. Dễ hiểu như vậy mà quá ngu vì bị nhồi sọ nhiều đời nên khg động não để hiểu được. Thật là đỉnh cao trí tuệ loài….khỉ.

 16. Có ai như tui hông. Nghe, xem mà thấy lòng lân lân hạnh phúc, vui và cứ chảy nước mắt. Tự hào vì mình là dân VN

 17. Đọc toàn bỏ qua k.tụi nó k tin VN khống chế dịch .k cho nó bùng nổ.k tin đây là ỏ Vn mà nghi ỏ Thái …….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *