Chính thức thành lập ban cai quản đặc khu kinh tế Vân ĐồnQuý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/tai-chinh/

27 thoughts on “Chính thức thành lập ban cai quản đặc khu kinh tế Vân Đồn

 1. Nhìn thấy VN bọn anh giàu chưa mấy chú 3/ cạo nail bưng phở. Các chú làm đầy tớ cả đời cho bọn tây lông bển Mỹ cũng ko đủ tiền mua nổi miếg đất VN quê ah đâu nhé

 2. Mở cửa kinh tế thị trường thì danh nghiệp nước nào có tiền thì vào đầu tư tại đây . Đám 3 que hải ngoại có tiền thì về đầu tư cũng được . Còn nói hợp tác với TQ là luận điệu bịa đặt ngu dốt . Vn khuyến khích các nhà đầu tư mỹ nhật hàn quốc chứ đéo có khuyến khích nhà đầu tư TQ tụi mầy vểnh tay lên nghe rõ để bớt bịa đặt nhồi nhọ mấy lão già chống cộng cali và bớt xúi dục trẻ em ăn cức gà ở hải ngoại

 3. Bây giờ đã rỏ. CS đã khôn khéo bán nước trã nợ. Toàn dân xuống đường chống đặt khu thì được gì. CS đã trắng trợn lừa bịp toàn dân. Nếu CS không sụp đổ, VN sẽ bị Tàu thống trị, suốt đời sẽ không bao giờ ngóc lên nỗi. 4000 năm tổ tiên ta dựng nước bảo vệ bờ cỏi, đám CS chỉ cần 50 năm để phá hoại hết tất cả.

 4. “Trường thịnh phát” là một con thú vật đội lốt người để làm “việt cộng nằm vùng” !!!

 5. "Bác mao không ở đâu xa, boác hồ ta đó chính là bác mao" trích thơ của Chế lan Viên, nó bợ tàu còn hơn chó bợ chủ! DMCS.

 6. Đám chống cộng hải ngoại ngoài sủa ăng ẳng xuyên tạc thì làm được cái gì cho dân Việt Nam nhỉ.

 7. Ở Mỹ . Khi bạn có nhà, bạn cho ai đó thuê? bạn có sợ nó lấy nhà của bạn ko? Cho nên thuê đất, thuê cửa hàng làm ăn kinh tế đơn giản là làm ăn. Cho Nhật, cho Hàn, cho TQ thuê để họ mở cửa hàng, làm hãng xưởng là cách nâng cao thu nhập, SAMSUNG sx điện thoại cho toàn thế giới cũng từ VN. Rồi mai này có thêm Apple, họ cũng thuê đất chứ có được free đâu.
  Apple, Samsung thì ko sợ, đi sợ mấy cái Xiaomi, Vivo cùi bắp?
  Các bạn sợ, chứ tôi ở VN, tôi chẳng sợ.

 8. Tôi ở VN và xin khẳng định rằng. Bạn nào nói đặc khu là bán cho tàu là thực ra ko hiểu về đặc khu kinh tế :
  Nước nào ko có tàu? mà VN có đặc quyền cho VÂN ĐỒN, cho PHÚ QUỐC là cách làm kinh tế hiện đại, làm kinh tế thì nhà đầu tư gồm Mỹ, Nhật, Hàn, chứ đâu chỉ có TQ? .Trung Quốc nó cả tỉ khu kinh tế, chính TQ rất sợ VN làm đặc khu. VN càng giàu thì TQ càng sợ. Đầu tư ở VN hiện nay là HÀN, NHẬT và các nước tây phương.

 9. Người nào mở miệng chống Tàu+ thì đi tù! Đảng thì bán cả nước! Cs hèn với giặc ác với dân!

 10. VIỆT CỘNG ĐÀN EM TAY SAI CỦA TÀU. KÍCH ĐỘNG ĐỒNG BÀO CHỐNG MỸ GIẾT HẠI MIỀN NAM. GỌI MỸ LÀ TƯ BẢN KHÔNG THEO. MÀ NGÀY NAY TỪ CON CHÁU DÒNG HỌ THAM NHŨNG NGÂN SÁCH DÙNG TIỀN CỦA BẰNG MỌI CÁCH ĐỂ SANG MỸ , XỨ TƯ BẢN VĂN MINH ĐỂ HỌC ??? ĐỂ ĐƯỢC MÁC VIỆT KIỀU TÂY. TRONG KHI NGÀY XƯA CÁCH NAY HƠN 45 NĂM TRƯỚC 1975 MỸ ĐÃ MANG VĂN MINH VÀO XÂY DỰNG SÀI GÒN VÀ MIỀN NAM. CHO NÊN ĐÃ LÒI RA SỰ THẬT TÀN ÁC BỊP BỢM VÔ CÙNG MẤT DẠY DỐI TRẢ CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI TOÀN DÂN TỘC VIỆT NAM !!! THẬT VÔ CÙNG NHỤC NHÃ VÀ BỈ ỔI KHÔNG CÒN NGÔN TỪ NÀO TẢ HẾT SỰ NHƠ NHỚP CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VN !!!!!!!!!!

 11. May con cho cua dai la cai sbtn ngay nao cung sua nhu cho vay mac oi.no noi nam 2020 la vn thanh mot cua trung quoc ma gan het 2020 roi ma viet nam van vay dung loai cho 3 soc lon kieu gi no cung noi.

 12. Đây là yếu tố then chốt khi 2020 tới gần ,tc đang đòi nợ kẻ nào từng vay ,cái đám dlv hãy câm mồm vì chả biết gì mà nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *