Chi Pu đích thân GHI TÂM THƯ tố cáo trang HHSB viết bài sai lệch sự thật, CDM tức dùm Chi Pu!! | FBS#ChiPu #Honghotshowbiz #FBS
Chi Pu đích thân GHI TÂM THƯ tố cáo trang HHSB viết bài sai lệch sự thật, CDM tức dùm Chi Pu!! | FBS
Mới đây trên trang cá nhân của Chi Pu có đăng tải một dòng status khá bức xúc về THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ CHI PU VÀ MV CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI, nhắm thẳng vào trang công kích giọng ca Cung đàn vỡ đôi chính là Hóng hớt showbiz.

Cụ thể bài viết của Chi Pu được tóm tắt như sau:

Sau buổi họp báo ra mắt MV Cung Đàn Vỡ Đôi ngày 03/06 vừa qua, Chi và các anh chị phóng viên đã có buổi phỏng vấn xoay quanh MV mới. Nội dung được nhiều bên đăng tải lại. Tuy nhiên, trên fanpage của Hóng hớt showbiz (HHSB) đã cố tình trích dẫn thông tin sai lệch cũng như định hướng dư luận khiến mọi người có cái nhìn không đúng về Chi và bản chất sự việc liên quan đến Chi.
Để sự việc không đi quá xa và những vấn đề như thế này không lặp lại, Chi một lần nói rõ mong mọi người hiểu mình hơn.
Cụ thể, Fanpage và Instagram của HHSB đăng tải ảnh kèm trích dẫn:
“Chia sẻ về cách xử lý bài hát lần này, Chi Pu cho biết: ‘Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi trong ca khúc này. Tôi muốn đem sự mộc mạc nhất trong tình cảm, trái tim của một cô gái 20 tuổi đang yêu đơn phương vào ca khúc này rồi từ đó đem nó đến cho khán giả.
Nếu bây giờ tôi phiêu này nọ, trưng trổ kỹ thuật thì sẽ không tạo được cảm xúc cũng như hiệu quả của bài hát như những gì mọi người đang nghe. Tóm lại, tôi làm gì cũng có mục đích rõ ràng, chứ không phải hát hời hợt hay thiếu nghiêm túc.”
Đặc biệt, Chi Pu còn đăng 1 tấm hình với câu nói tự tâm khá buồn: “ Không ai muốn nỗ lực để mỗi ngày thức dậy đều bị người khác chửi rủa.”

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản tin ngày hôm nay. Hãy cũng like, share và subscribe kênh Funbox Station nhé. Tụi mình hứa sẽ mang đến những thông tin hót nhất mạng xã hội đến với các bạn !!!

Funbox Station: Tin tức nóng nhất, hót nhất, độc lạ nhất về xã hội, showbiz.
👍 Like Facebook của #FunboxStation:
🌟 Subscribe #FunboxStation để xem ngay video mới nhất:

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/giai-tri/

One thought on “Chi Pu đích thân GHI TÂM THƯ tố cáo trang HHSB viết bài sai lệch sự thật, CDM tức dùm Chi Pu!! | FBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *