Cá lớn nuốt các bé trò chơi kinh điển cho người chơi W88club

Cá lớn nuốt cá bé là một trong những tựa game kinh điển mà chắc chắn ai cũng đôi lần tham gia. Đặc biệt trò chơi này còn có ứng dụng trên điện thoại và máy tính nên mọi người có thể tải game cá lớn nuốt cá bé về máy để trải nghiệm dễ dàng hơn. Vậy cụ thể cách tải game như thế nào? Bài viết dưới đây hãy cùng w88lite tìm hiểu chi tiết.

 

Giới thiệu game cá lớn nuốt cá bé

Cá lớn nuốt cá bé có tên tiếng anh là Feeding Frenzy. Trò chơi này được phát triển bởi Sprout Games trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 vào ngày 15/03/2006. Trò chơi khi vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi và xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng các game hay nhất trên Xbox 360.

Cá lớn nuốt cá bé có lối chơi hết sức đơn giản. Khi chơi bạn chỉ cần di chuyển chuột để điều khiển hướng bơi của cá, tránh những con cá lớn hơn và ăn những con cá nhỏ hơn mình để lớn lên.

 

Hướng dẫn tải game cá lớn nuốt cá bé

Để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng game cá lớn nuốt cá bé bạn có thể lựa chọn tải game về điện thoại và máy tính. Cách tải như thế nào thì mời bạn theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

 

Hướng dẫn tải trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Appstore (IOS) và CH Play (Android)

 

Bước 2: Tìm kiếm game cá lớn nuốt cá bé

 

Bước 3: Tải game về máy bằng cách nhấp Nhận với IOS và Cài đặt với Android. Đối với IOS nếu lần đầu tải hệ thống sẽ yêu cầu tài khoản và mk icloud nên bạn cần nhập trước khi tải nhé.

 

Hướng dẫn tải trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường link sau để tải game vể máy https://taimienphi.vn/download-feeding-frenzy-18713.

Bước 2: Sau khi tải về bạn sẽ mở file vừa tải lên để bắt đầu cài đặt. Bạn click vào “Run>” để tiếp tục

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn “Weiter” > Ich stimme zu để ứng dụng bắt đầu chạy cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào Fertig để kết thúc cài đặt và Spielen” để vào game.

 

Cách chơi cá lớn nuốt cá bé

cá lớn nuốt cá bé ghi điểm không chỉ ở hình ảnh đẹp mắt mà cách chơi cũng rất đơn giản. Khi chơi mọi người chỉ cần sử dụng chuột hoặc lướt màn hình để chơi. Cụ thể cách chơi như thế nào thì nhà cái W88 sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

 

Bước 1: Tải ứng dụng game đã tải về máy

 

Bước 2: Khi này giao diện của game sẽ hiện ra với các lựa chọn như:

 

  • Newgame: Bắt đầu chơi
  •  Time Attack!: Chơi giới hạn thời gian
  • Game Options: Tùy chỉnh game
  •  High Scores: Điểm số cao nhất của bạn
  •  Exit: Thoát game

Bước 3: Chọn newgame hoặc Time attack để bắt đầu chơi.

 

Bước 4: Chọn Continue để bắt đầu. Khi này bạn sẽ nhìn thấy con cá của mình trên màn hình. Hãy dùng chuột hoặc lướt màn hình điện thoại để điều khiển cá ăn các con cá nhỏ hơn để lớn đồng thời cũng phải tránh những con lớn hơn mình để khỏi bị ăn thịt.

 

Sau khi đạt giới hạn yêu cầu bạn sẽ vượt qua level và chuyển sang level khác. Trò chơi cứ tiếp tục như thế cho đến khi bạn chinh phục được toàn bộ các level trong game.

 

Kết luận

Vậy là trong bài viết trên W88.club đã hướng dẫn bạn đọc cách tải game cá lớn nuốt cá bé cũng như cách chơi game chi tiết. Mong rằng có thể giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị hơn cùng với trò chơi này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://docuquangphat.com/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *