Blogger Người Buôn Gió nói gì về Trịnh Xuân Thanh | © Official RFA Video© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Ngày 31/07/2017, báo chí Việt Nam loan tin ông Trịnh Xuân Thanh (TXT) đến Bộ Công an để đầu thú, tuy nhiên tờ thoibao.de dẫn nguồn thông tin từ Đức nói ông Thanh bị bắt cóc tại Berlin, dẫn qua 1 nước khác và dẫn độ về Việt Nam.

Đài Á Châu Tự Do phỏng vấn blogger Người Buôn Gió, một người vừa qua có tiếp xúc trực tiếp với ông Trịnh Xuân Thanh tại Đức, về thông tin liên quan. Trước hết blogger này đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/giai-tri/

26 thoughts on “Blogger Người Buôn Gió nói gì về Trịnh Xuân Thanh | © Official RFA Video

 1. Bùi Thanh Hiếu . 1 tên nghiện ma túy 1 tên du thủ du thực ở VN . Kẻ vô tích sự này lại có ích cho những kẻ chống cộng cực đoan qua bên trời Tây lại bưng bô rửa đít cho bọn 3/

 2. Hai thằng này đang mớm phân cho nhau.nghe mà muốn vãi dù sao cũng cho chúng ít nguyên liệu để tung hứng.

 3. Thằng Hiếu nghiện (nghiện ma túy ) nó ăn lương nhóm khủng bố Việt Tân .
  Thằng này dựng kịch bản là người phát tán tin đầu tiên tin "bắt cóc" nhà cầm quyền Đức mắc lỡm nó phải trả giá cho tin khủng bố này bởi chính quyền Đức . Hãy chờ xem.

 4. Thằng buôn gió toleten nó nói txt bị ca việt nam bắt cóc mày coi thường an ninh đức thế đúng là gió thối

 5. tân trâm đã thừa nhận phạm pháp bên đức rồi nhé.tức chỉ những thằng vc rẻ tiền sang bên này cộng đồng người việt coi tụi bây giống nùi giẻ rách.

 6. Trịnh Xuân Thanh đã thể hiện rất rõ một trong những bản chất của chế độ ta 😀

 7. chuyện thật cứ chối lấy chối để rồi cũng lộ ra sự thật,như chuyện formosa xả thải, tàu trung cộng đâm tàu cá ngư dân việt,bảo là tàu lạ cuối cùng cũng lộ diện sự thật là những thằng cs với nhau,nay lại đến vụ này cứ chối bai bãi.rồi cuối cùng vẫn đúng 100/%

 8. THẬT LÀ CON NÍT ! XIN HỎI QUÝ ĐÀI ĐÁNG KÍNH MỘT SỐ CÂU HỎI NHÉ : THỨ NHẤT , ĐÀI CỦA NGÀI CÓ PHẢI LÀ CÁI KÊNH CHỐNG CỘNG KHÉT TIẾNG KHÔNG ? THỨ HAI , CÁI VỊ "Người buôn gió" ĐANG TUNG HỨNG CÙNG VỚI NGÀI CÓ PHẢI LÀ MỘT NGHIỆN NGẬP CHUYÊN NÓI XẤU VÀ XUYÊN TẠC CS CÓ CỠ KHÔNG ? THỨ BA : TẠI SAO TRƯỚC ĐÓ KHÔNG THẤY KÊNH HẢI NGOẠI NÀO CÔNG BỐ RẰNG ÔNG TRỊNH XUÂN THANH BỊ BẮT CÓC ? MÀ CHỈ SAU KHI BÁO CHÍ TRONG NƯỚC ĐƯATIN ÔNG THANH RA TỰ THÚ THÌ CÁC QUÝ VỊ MỚI XÚM XÍT BÂU VÀO QUẢ QUYẾT RẰNG CỘNG SẢN BẮT CÓC ÔNG TA ? ĐIỀU ĐÓ CHỨNG MINH RẰNG CHỈ KHI CỘNG SẢN TIẾT LỘ SỰ VIỆC THÌ CÁ VỊ MỚI GIẬT MÌNH HAY BIẾT , VÀ CÁC VỊ LIỀN BẮT TAY VÀO CHẾ BIẾN NHÀO NẶN ĐỂ CHO CÓ MÙI VỊ CÁO BUỘC CỘNG SẢN ! NHẤT LÀ KHI TRỊNH XUÂN THANH ĐÃ LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA TỐI 3-8-2017 ĐỂ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN BÁO CHÍ VÀ KHẲNG ĐỊNH RẰNG ÔNG TA TỰ RA ĐẦU THÚ , NHƯNG CÁC VỊ VẪN CỐ DẪN DẮT DƯ LUẬN THEO HƯỚNG CỦA MÌNH (?). CÂU HỎI TIẾP THEO : LIỆU VIỆT NAM CÓ CẦN PHẢI VỘI VÀNG BẮT TXT ĐẾN THẾ KHÔNG ? NHẤT LÀ MỚI ĐÂY THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC ĐÃ CÓ CHUYẾN THĂM ĐỨC ? VÀ CHÍNH CÁC QUÝ VỊ ĐÃ XUYÊN TẠC RẰNG ÔNG PHÚC ĐÃ BỊ TỪ CHỐI ĐÓN TIẾP (?) CÒN CÂU CHUYỆN BẮT CÓC THÌ LẼ NÀO VIỆT NAM NGÂY THƠ ĐẾN MỨC ĐÓ ? CÒN NGÀI " nguờ buôn gió" CŨNG RẤT KHÉO RÀO CHẮN KHI GIẢI THÍCH VÌ SAO VIỆT NAM KHÔNG BẮT NHỮNG NHÂN VẬT KHÁC, NHƯ BÙI TÍN CHẲNG HẠN.. . VÌ NẾU KHÔNG TÌM CÁCH GIẢI THÍCH THÌ CHẮC CHẮN MỌI NGƯỜI SẼ ĐƯA RA CÂU HỎI NHƯ VẬY VÀ THẬT KHÓ MÀ TRẢ LỜI ! TÓM LẠI LÀ CÁC NGÀI LẠI TỰ TẠO THÊM MỘT DẤU VẾT NỮA CHO MÌNH TRONG SỰ NGHIỆP CHỐNG CỘNG KHÔNG LẤY GÌ LÀM VẺ VANG , VÌ CÁC NGÀI ĐÃ CÓ TRUYỀN THỐNG THẤT BẠI SUỐT 42 NĂM RỒI !!!

 9. sắp đến lượt chúng mày rồi đấy.lũ ba que.mấy cái đài chó chết của chúng mày nữa,không ở đâu trên thế giới này là nơi an toàn cho chúng mày đâu..nhớ nhé..

 10. Thằng này trả lời phỏng vấn xong gãy hết mẹ nó mấy ngon chân. Mấy thằng này ngu. Một thằng tham nhũng. Khác một thằng buôn gió như chúng may

 11. Nhìn thành viên của rfa thật sự mà nhận xét. Tôi thấy họ đang cố tỏ ra chuyên nghiệp, nguy hiểm…nhưng trông họ như bọn hề kể chuyện chính trị vậy.

 12. Nếu Đảng quyết tâm diệt trừ tham nhũng như vậy thì quá tốt.
  Quan trong là giặc nội xâm,giặc tham nhũng,…diệt bọn này rồi thì đất nước sẽ vững tiến.

 13. Dù là phe nhóm nhưng bắt tội phạm thì vẫn phải hoan nghênh chứ. Những người như người buôn gió, Bùi Tín, Dương Thu Hương… chửi CSVN nhưng sao không bị CS bắt cóc mà chỉ bắt cóc bọn tội phạm tham nhũng mà thôi ??? Rõ ràng thế chứng tỏ CSVN cũng dân chủ đấy chứ, không bắt cóc người bất đồng chính kiến cơ mà???

 14. Không diệt tham nhũng thì chúng mày cũng chửi, nay diệt tham nhũng thì chúng mày cũng chửi. Cái đồ "lưỡi không xương". đồ đểu?
  Đáng ra phải hoan hô mới đúng chứ?

 15. Công an cho đi Quân đội bắt lại.Sự tham nhũng có liên quan đến phần lớn Công an.Tin Trịinh xuân Thanh bị lộ từ bên Công an.

 16. Aiya bọn cuồng cộng nô cả thế giới đưa tin nhé ko phải VTV

  https://www.washingtonpost.com/world/asia_pacific/germany-blasts-vietnam-over-kidnap-of-former-oil-executive/2017/08/02/dc92f368-7779-11e7-8c17-533c52b2f014_story.html?utm_term=.81d8e52d4cb5
  https://www.reuters.com/article/us-germany-vietnam-idUSKBN1AI1NB
  http://www.dw.com/en/kidnapped-disappearance-of-vietnamese-businessman-in-berlin-ratchets-up-tension-between-germany-and-vietnam/a-39941556

  Bây giờ nhiệm vụ của bọn dâm lợn viên của chúng mày là làm sao bóp méo sự thật nhé nếu làm không xong thì liệu hồn đưa hết bọn bây ra Hoàng Sa làm bia sống cho tàu cộng nghen. Hahahaha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *