Bitcoin Cash là gì? – Điều bạn cần biết trước khi đầu tư? | tiendientu.com |Bitcoin Cash là gì? – Điều bạn cần biết trước khi đầu tư? | tiendientu.com |

Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash (BCH) là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017. Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH “tiền thưởng” cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.

Lý do Bitcoin Cash ra đời là gì?

Vấn đề lớn nhất của đồng tiền ảo Bitcoin từ khi ra đời đến nay chính là kích thước Block, giới hạn tối đa 1MB/Block hoặc 3 giao dịch mỗi giây. Mặc dù có thể dùng kỹ thuật đơn giản để nâng cao giới hạn này nhưng sau nhiều năm tranh luận, cộng đồng vẫn không thể đạt được sự đồng thuận.

Bitcoin Cash ra đời mang theo 3 tính năng có thể giải quyết vấn đề này:

– Bitcoin Cash cung cấp kích thước Block lớn hơn với 8MB.

– Bitcoin Cash cung cấp replay protection và wipeout protection. Chữ ký giao dịch có một chút khác biệt và block fork phải lớn hơn 1MB.

– Bitcoin Cash cung cấp một cách để điều chỉnh độ khó Proof-Of-Work nhanh hơn so với khoảng thời gian điều chỉnh độ khó Block hồi năm 2016 được tìm thấy trong Bitcoin.

Ai sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash?

Giao dịch Bitcoin được chia cho dù có hỗ trợ Bitcoin Cash hay không. Một số sàn giao dịch, như BitMEX, Bitstamp và Coinbase, cho biết họ sẽ không hỗ trợ hoặc cho phép kinh doanh Bitcoin Cash trong giao dịch của họ, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang nắm giữ các bitcoins trên các trang web này sẽ không nhận được bất kỳ BCH mới nào.

Một số sàn giao dịch tiền ảo cũng đang đình chỉ hoạt động kinh doanh, rút tiền và rút tiền mặt trong khoảng thời gian fork diễn ra. Hayter khuyên các nhà đầu tư bitcoin kiểm tra bất kỳ phát biểu nào do trao đổi của họ để tìm hiểu liệu họ có nhận được mã thông báo mới hay không.

Theo Garrick Hileman, nhà nghiên cứu tại Trung tâm Tài chính của đại học Cambridge, Bitcoin Cash có thể nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn khi nó được đưa ra thị trường.

“Bởi vì hàng triệu người sử dụng bitcoin sẽ tự động sở hữu Bitcoin Cash, và bởi vì một số lượng lớn ví và sàn giao dịch đã công bố hỗ trợ cho Bitcoin Cash, nó có thể sẽ tồn tại trong tương lai gần“, ông nói với CNBC qua email.

———————————————————————————————————
⚡🤑⚡Mua – Bán Bitcoin, Ethereum an toàn.⚡🤑⚡

– Hoàng Thế ( Quản trị thành viên, sự kiện: team tiền điện tử): 0974.9999.71

– Facebook:

– Fan Page tiendientu.com :

– website :

– Top Giao Dịch (nơi mua – bán bitcoin an toàn):

– Fan Page mua – bán bitcoin:

– Theo Dõi Kênh:

BITCOIN CASH LÀ GÌ,bitcoin có an toàn không, bitcoin có bị cấm ở việt nam, bitcoin có giá bao nhiêu, bitcoin có giá trị gì, bitcoin có hợp pháp không, bitcoin có lừa đảo không, bitcoin có phải là tiền không, bitcoin có phải là tiền tệ không, bitcoin có phải lừa đảo, bitcoin có thể mua được gì, bitcoin có từ khi nào, bitcoin có từ đâu, bitcoin có đáng tin, cày bitcoin có lời không, có nên đầu tư bitcoin, tiền bitcoin có khả năng lạm phát không, tại sao bitcoin chỉ có 21 triệu, đồng bitcoin có phải là tiền không, cách kiếm tiền bitcoin, cách rút tiền bitcoin, kiem tiền bitcoin hiệu quả, kiếm tiền bitcoin, kiếm tiền bitcoin 2016, kiếm tiền bitcoin từ bitkingdom, máy rút tiền bitcoin, rút tiền bitcoin, tiền bitcoin, tiền bitcoin 2017, tiền bitcoin là, tiền bitcoin là gì, tiền bitcoin làm sao mà có, tiền điện tử bitcoin, đầu tư tiền bitcoin, đồng tiền bitcoin, bitcoin tiền ảo đắt như vàng

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/kinh-doanh/

2 thoughts on “Bitcoin Cash là gì? – Điều bạn cần biết trước khi đầu tư? | tiendientu.com |

  1. Sàn mua bán bitcoin vượt qua sàn remitano ở vn:tiktakbtc,vả kimmuabtc
    https://youtu.be/t4omK3AyBXM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *