Bitcoin Cash – Khi lý tưởng chia đôiNếu nhìn vào bảng xếp hạng tiền điện tử, các bạn sẽ thấy có tận 2 đồng Bitcoin, 1 bitcoin và 1 bitcoin cash. Vậy tại sao chúng ta lại có một đồng Bitcoin nữa? Nó ra đời để là gì và có ưu, nhược điểm như thế nào?

Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ nói về người anh em của BTC: Bitcoin Cash – khi lý tưởng chia đôi

Source:

Cập nhật tin tức Coin68 liên tục tại:
– Website:
– Telegram:
– Twitter:
– Facebook:

#coin68 #CryptoCurrency #Tienso #Bitcoin #BitcoinCash #news #tintuc

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/kinh-doanh/

2 thoughts on “Bitcoin Cash – Khi lý tưởng chia đôi

  1. Những điều bạn nói về decentrailized của BCH sẽ bị ảnh hưởng khi tăng kích thước khối, điều này theo mình là không đúng. Sẽ sao nếu mình nói bạn bây giờ BCH đang phân quyền tốt hơn BTC rất nhiều?! Nếu bạn hoặc ai muốn trao đổi thêm thì có thể comment bên giới để thảo luận nhiều hơn.

  2. https://youtu.be/xNRi9QACgaE?t=115 Ở đây bạn nói là thợ đào không muốn năng lực của mạng lưới tăng lên, vì sợ phí giao dịch giảm xuống, dẫn đến thợ đào bị giảm doanh thu. Điểm này mình nghĩ không đúng, bởi vì hơn ai hết thợ đào là những người muốn năng lực của mạng lưới tăng lên, hơn ai hết họ muốn bitcoin mở rộng, scale ra phạm vi thế giới, vì lúc đó giá của bitcoin sẽ tăng lên không những gấp chục, gấp trăm, mà thậm chí gấp ngàn lần. Lúc đó ai là người có lợi nhất, chắc chắn là thợ đào, bởi vì thợ đào là người nắm giữ bitcoin rất rất nhiều, bởi vì thợ đào là những người duy nhất tạo ra đươc bitcoin, và hầu hết miner đều nắm giữ bitcoin, chỉ bán bớt một phần để trả tiền điện và tái đầu tư thôi.

    Nếu bạn đã từng tham gia đào bitcoin thì bạn sẽ không có kết luận như trên, một thợ đào khi tham gia đào thì họ phải đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức, thời gian; họ rất rất muốn đồng mà mình đào thành công, bởi vì đó là tất cả những gì họ đầu tư, họ muốn tương lai của việc đào được đảm bảo (điều này hiểu như khi bạn mở một doanh nghiệp, bỏ tiền đủ thứ để bắt đầu kinh doanh, bác rất muốn doanh nghiệp phát triển lâu dài để bù vào tiền đầu tư ban đầu), điều đó chỉ thành công khi giá trị của coin tăng lên, được nhiều người sử dụng. Phí tăng, user rời bỏ bitcoin là cơn ác mộng của miner đó bạn à.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *