Biết Được Mình Là Tu – Thích Phước Tiến MP3⏩ Đăng ký kênh ngay:
Thích Phước Tiến MP3 – Biết Được Mình Là Tu
Bài pháp thoại do thầy Thích Phước Tiến thuyết giảng, thuộc tuyển tập những bài pháp thoại về Phật Học do thầy Thích Phước Tiến thuyết giảng.
Từ nhỏ đến lớn chúng ta biết rất nhiều thứ, càng về già thì kinh nghiệm, cái biết của chúng ta càng nhiều. Và với ngày hôm nay, thời đại công nghệ thông tin thì những chuyện trên trời dưới đất thì chúng ta càng biết nhiều hơn nữa. Nhưng theo quan điểm của đạo Phật thì những cái biết của chúng ta chỉ là những cái biêt bên ngoài, còn để biết được chính bản thân, con người chúng ta thì có thể là chưa biết gì cả. Vậy để trả lời cho câu hỏi tại sao biết được mình mới là tu thì xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẽ những bài pháp thoại do thầy Thích Phước Tiến thuyết giảng.
————- —
Tổng hợp các bài thuyết pháp của Thầy Thích Phước Tiến:

► Website:

► Facebook:

► Google+:

► Twitter:

► Blog Phật Giáo:

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/am-nhac/

3 thoughts on “Biết Được Mình Là Tu – Thích Phước Tiến MP3

  1. Từ khi biết được phật pháp cuộc đời con như mở ra một trang khác, con bắt đầu tu tập và sống ý nghĩa từng ngày, nhưng có một việc cho dù tu tập hay suy nghĩ tới đâu con vẫn không tìm được lối đi, con mong được nói chuyện với thầy một lần để xin một lời khuyên của thầy, A di đà phật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *