[26.08.2017] Longzhu vs SKT [LCK Hè 2017][Chung Kết – Ván 1]Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.

Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://docuquangphat.com/

Xem thêm bài viết khác: https://docuquangphat.com/tong-hop/

48 thoughts on “[26.08.2017] Longzhu vs SKT [LCK Hè 2017][Chung Kết – Ván 1]

  1. Tụi bây bớt nhảm cức đi. Lên cmt thấy toàn chửi lộn…fan đội này đội kia rồi kéo ra chửi lộn cắn lộn giống như hành động của những con sút vật…đéo thấy thằng nào nói đc tiếng người…từ gái đến trai…tụi bây giỏi quá đủ trình lên ngồi đó chơi đc như người ta ko. Hay chỉ ngồi ở nhà xem chùa cào phím…

  2. Cái thằng lồn bình luận như cc, lúc thì nói người ta đào đâu ra 2 thằng rừng với tốp tuổi còn trẻ dầy dặn kinh nghiệm, rồi lúc chết thì nói thiếu kinh nghiệm, còn cái thằng mặt cứt bình luận ăn theo nói thì như con cặt còn cà lăm..

  3. mình thích những con hắc mã, khấy động cả thế giới, chứ cứ SKT không có đối thủ chán lắm

  4. giờ skt đánh ko canh Khan thì mất trụ mà canh khan thì phải đưa 2 3 người thì team lz tự do cái đó thì SKT chả bk làm đc cái gì nữa

  5. họ đánh k có 1 khái niệm bị bắt lẻ. sau mỗi pha nằm xuống tôi đều thấy cả 1 sự tính toán kỹ lưỡng của từng bước đi và tận dụng hết mức lợi thế. chưa nói đến kỹ năng tôi đã thấy chiến thuật đã quá đỉnh rồi. tôi hi vọng gam của vn học hỏi và nghiên cứu thật nhiều để chuẩn bị tốt cho cktg.

  6. vãi cả thằng bl 33:54 " anh ta cố gằng đánh nhau với peanut" vcc, rõ ràng là nó quay lại để đánh hạt thông để chạy mà bảo đánh nhau.

  7. Chúc Mừng Lz Win Nhưng Cũng Tks SKT Vì Đã Đem Lại Trận Đấu Kịch Tính Như Thế, Dù Biết SKT Thua Nhưng Vẫn Động Viên, SKT Của Tôi Là Faker, Bang , Worl, Benggi, Và Soái Ca Marin Của Tất Cả Mọi Người, ai thấy Đúng 1 Like nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *